Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long Bay ở Hà Nội

Riviu 5210.jpg

Cooked User 56.jpgTác giảThanh Hà
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Địa chỉ: 43-45 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 Điện thoại: 094 588 1718
 Giờ mở cửa: T2-CN: 6h30-21h
 Fanpage: https://www.facebook.com/hshalongbay

Review về Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long Bay ở Hà Nội

Hải sản Quảng Ninh từ lâu đã nức tiếng gần xa về độ hấp dẫn, tươi ngon cũng như sự mới lạ, phong phú về chủng, loại hải sản. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tươi ngon, hương vị sóng, giá Quảng Ninh hãy ghé qua Hải sản Hạ Long Bay nhé!

88931736 Hai San Ha Long Bay 1.jpg

Đến với Hải sản Hạ Long Bay bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị biển cả Quảng Ninh với các món đặc trưng như: Ngán Quảng Ninh, Tu hài Vân Đồn, Hàu sữa Vân Đồn, Cá song trân châu, Cá bơn, Tôm hùm bông, Cua hoàng đế… Các món ăn đều có nguồn nguyên liệu đầu vào tươi ngon, luôn được kiểm tra chất lượng định kỳ. Hải sản được vận chuyển từ Quảng Ninh khi đang còn tươi mới, dưới đôi bàn tay điêu luyện của đầu bếp, các món ăn được chế biến một cách cẩn thận và luôn chú trong vào việc giữ trọn hương vị tươi mới như ban đầu.

33746442 Hai San Ha Long Bay 2.jpg

Nằm tại vị trí 43, 45 trên đường Mạc Thái Tổ nhà hàng Hải sản Hạ Long Bay sẽ là sựa lựa chọn lý tưởng dành cho các buổi hẹn hò, tụ tập hoặc tiệc tùng cuối năm. Không chỉ có vị trí đẹp mà Nhà hàng hải sản Hạ Long Bay còn có không gian rộng rãi 4 tầng, 9 phòng khách riêng và đặc biệt còn có phòng hội trường lớn với sức chứa 100 khách. Đi kèm với không gian rộng rãi, thì nội thất của nhà hàng cũng được thiết kế, bày trí vô cùng tỉ mỉ mang lại cho thực khách cảm giác sang trọng, lịch sự và ấm cúng.

79182918 Hai San Ha Long Bay 4.jpg

48661729 Hai San Ha Long Bay 3.jpg

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW