Quán TÁM COFFEE & TEA Quận 1

Riviu 3380.jpg

Tác giảAnh Khoa
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Địa chỉ: 74e Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 Giá cả: 45k – 58k

Review về Quán TÁM COFFEE & TEA Quận 1

Thi thoảng mình cũng hay ghé 8 Coffee ngồi nhìn dòng người qua lại, trước tết góc ngã tư Lý Tự Trọng với Hai Bà Trưng vắng khách du lịch tối qua thấy đoàn khách du lịch đi bộ đông trở lại. SG nhường như hồi sinh rồi đó…Một ly trà nâu 25k món mới của quán và ly vãi lài ở 8 coffee ngon lắm giá 45k.. nhăm nhi xôi bắp. Tuyệt vời.

65749488 Tam Coffeetea 2.jpg

Đồ uống oke, mình thích ngồi ngoài đường nên hay ghé quán. Không gian bên trong quán hơi nhỏ, ít bàn ghế, nên khuyến khích bạn nào muốn ngồi ở ngoài hay thích ngồi lề đường thì hãy ghé đây.Mỗi thời điểm khác nhau trong ngày mang đến những trải nghiệm cảm xúc khác nhau, cái nào cũng rất thú vị.Nước uống tương đối ổn, nên thử các loại trà trái cây. Vị ngon!

15822191 Tam Coffeetea 1.png

Phục vụ nhiệt tình vui vẻ. Các món uống khá là ok so với giá thành. Cửa hàng có bán 1 số phụ kiện khá xinh như chai đựng nước, túi vải giá dao động từ 50 tới 300 nghìn đồng. Ngoài ra có bán cả sạc dự phòng (không hiểu tại sao ?). Không gian bên trong quán thì khá chật ( chắc do nằm tại quận nhất). Cửa hàng có chỗ để xe và bảo vệ riêng (đậu được tầm 10-12 chiếc xe máy). 1 Điểm trừ nữa là bạn mua nước sẽ không có phục vụ nước lọc hay trà đá kèm theo (phải mua thêm nước suối).

56413200 Tam Coffeetea 3.jpeg

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW