Nhà sách Kim Đồng, 55 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Riviu 4615.jpg

Tác giảÁnh Kim
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Địa chỉ: 55 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Điện thoại: 083 925 0170
 Email: cnkimdong@nxbkimdong.com.vn
 Website: nxbkimdong.com.vn

Review về Nhà sách Kim Đồng, 55 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà sách Kim Đồng chính là một trong những nhà sách lâu đời và nổi tiếng nhất mà có lẽ bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng đọc một cuốn sách nào đó ở đây. Nhà sách Kim Đồng là hệ thống nhà sách cung cấp các sản phẩm sách của Nhà xuất bản Kim Đồng, chủ yếu là sách phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

95064864 Nha Sach Kim Dong 187797.jpg

Nhà xuất bản Kim Đồng được thành lập vào ngày 17 tháng 6 năm 1957 tại Hà Nội, trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhà sách Kim Đồng 55 Quang Trung (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đặt tại tầng 1 trụ sở Nhà xuất bản Kim Đồng. Đây là Nhà sách Kim Đồng lớn nhất tại Hà Nội với diện tích gần 200m2 được thiết kế hiện đại, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Những giá kệ đầy ú sách, được bố trí thân thiện, sách được xếp theo thể loại thuận tiện cho tìm kiếm.

86456464 Nha Sach Kim Dong 187799.jpg

Tại đây, bạn như đắm chìm trong thiên đường của các thể loại truyện tranh, tất cả đều được sắp xếp một cách có hệ thống nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm được cuốn sách mình muốn. Đặc biệt, không gian nhà sách được thiết kế mang phong cách nghệ thuật độc đáo, những bức tường được trang trí bởi những hình vẽ độc đáo, góp phần phụ hoạ vào không gian đầy ấn tượng của nhà sách Kim Đồng.

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW