Khu du lịch sinh thái Tràng An – Ninh Bình

Riviu 5678.jpg

Tác giảAn Khuê
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Địa chỉ: Tràng An, Hoa Lư, Ninh Bình
 Điện thoại: 0229 3620 335
 Email: info@disantrangan.com
 Mua vé online: https://muave.disantrangan.vn/

Review về Khu du lịch sinh thái Tràng An – Ninh Bình

Khu du lịch sinh thái Tràng An là một quần thể danh lam - thắng cảnh với nhiều hang động, núi non, thung nước, rừng cây và các di tích lịch sử nằm xen kẽ nhau. Vào tháng 06/ 2014, khu du lịch sinh thái Tràng An đã vinh dự được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

95729972 Khu Du Lich Trang An 2.jpg

Tràng an là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nằm trên địa phận thành phố Ninh Bình và 3 huyện Hoa Lư, Nho Quan, Gia Viễn. Với diện tích trải rộng lên đến hơn 2000ha, quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An được tạo nên từ những dãy núi đá vôi hùng vĩ, các hang động kỳ ảo, cùng những thung lũng, sông hồ trùng điệp. Bên cạnh đó, những di sản văn hóa lâu đời cũng xuất hiện tại đây như đền thờ, chùa chiền, kết hợp với cảnh sắc thiên nhiên độc đáo tạo nên một không gian đẹp nên thơ, huyền ảo, trữ tình.

37627033 Khu Du Lich Trang An 3.jpg

Khu du lịch sinh thái Tràng An cách thủ đô Hà Nội hơn 90km về phía nam, cách thành phố Ninh Bình 7km. Toàn cảnh khu sinh thái là một vùng núi non hùng vĩ, tráng lệ. Nơi đây có hệ thống núi đá vôi và hang động tự nhiên hết sức đa dạng, các thế núi muôn hình vạn trạng, những dòng suối nhỏ quanh co, uốn khúc nối liền các hang động, các thung lũng hoang sơ, kỳ bí. Du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp thuần khiết và tinh tuý mà tạo hoá ban tặng nơi đây, cùng bầu không khí thoáng đãng trong lành, cảm giác như được “hoà mình với thiên nhiên” quên đi cái xô bồ náo nhiệt chốn thị thành.

71358091 Khu Du Lich Trang An 4.jpg

Khu du lịch sinh thái Tràng An đang ẩn chứa những giá trị tài nguyên du lịch nhân văn rất lớn có những giá trị tài nguyên được phát lộ đã và đang trong quá trình nạo vét hệ thống hang động, khai quật khảo cổ trong những năm qua. Nhiều di vật, dấu tích của người tiền sử từ 5.000 - 30.000 năm ở hang Bói, hang Trống. Di chỉ khảo cổ học núi đá hang Chợ và núi đá ông Hay, hang núi Thung Bình.

62196638 Khu Du Lich Trang An 5.png

Thời gian phù hợp du lịch ở Tràng An là vào tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Vào thời điểm này, tiết trời ấm áp, ôn hòa, hoa lá đâm chồi nảy lộc. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để du xuân thưởng ngoạn.

32779968 Khu Du Lich Trang An 6.jpg

Nếu bạn muốn tham gia lễ hội truyền thống ở Tràng An như hội Cờ Lau, bạn nên đến đây vào những ngày từ mồng 8-10 tháng 3 âm lịch. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác ngồi thuyền, lênh đênh trên sông và ngắm những đồng lúa chín vàng thơ mộng, hay những đầm sen với hương thơm ngào ngạt thì bạn có thể đến Tràng An vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8.

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW