Cơm gà Nha Trang 2 Chị Em tại TP. HCM

Riviu 4813.jpg

Tác giảAnh Khoa
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 CHI NHÁNH 1: 9 Thích Minh Nguyệt, P.2, Quận Tân Bình - Điện thoại: 0906619578
 CHI NHÁNH 2: CC19 Trường Sơn, P.15, Quận 10 - Điện thoại: 0909253998
 CHI NHÁNH 3: 272 Độc Lập, P.Tân Thành, Quận Tân Phú - Điện thoại: 0938663701
 Mở cửa: 9:00h - 21:00h
 Fanpage: https://www.facebook.com/2chiem.comganhatrang

Review về Cơm gà Nha Trang 2 Chị Em tại TP. HCM

Quán Cơm gà Nha Trang 2 Chị Em là một địa chỉ giúp bạn giải quyết cơn thèm cơm gà chuẩn vị nhất. Một đĩa cơm gà tuyệt hảo với màu vàng của cơm, trắng của thịt gà xé, xanh của rau tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ đối với bất kỳ ai.

93924281 Com Ga Nha Trang 2 Chi Em 4.jpg

Nhân viên tại quán cơm gà Nha Trang này khá dễ chịu và chiều khách. Một suất cơm gà ta bao gồm một phần cơm mềm, thịt gà ta xé thơm phức và đĩa nước mắm gừng chan với sốt trứng rất đậm đà. Giữa lòng Sài Gòn hoa lệ lại có hương vị của món cơm gà Nha Trang nức tiếng thì còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà không thưởng thức nhỉ. Thực đơn phong phú, giá cả phải chăng với hương vị món ăn hoàn hảo đúng vị đặc sản Nha Trang hấp dẫn là lí do giúp quán thu hút được đông đảo khách hàng ghé tới thường xuyên.

49805176 Com Ga Nha Trang 2 Chi Em 2.jpg

Món ăn làm khá ngon, đầy đặn, giá cả hợp lý mà phục vụ rất nhanh. Cơm gà luộc có lẽ là thực đơn được mọi người chọn nhiều nhất. Cơm rang săn tới, kết hợp với gà ta luộc, đậm đà, phần thịt gà ta thì dai ngọt, phần da béo ngậy chắc chắn sẽ khiến nhiều thực khách “đã” miệng. Ngoài ra, một suất cơm được dọn kèm theo đĩa cơm là đồ chua, rau răm, hành phi…

10989268 Com Ga Nha Trang 2 Chi Em 3.jpg

Đặc sắc hơn đó là phần sốt đặc biệt được làm từ sốt trứng đặc biệt béo ngậy, góp phần để hương vị món ăn thêm tuyệt vời và tròn đầy, làm nên nét riêng biệt cho món ăn. Ngoài ra, mỗi phần cơm còn có thêm chén nước súp nóng hổi nữa, súp có thêm quả trứng cút để giảm vị béo của cơm và được rắc thật nhiều hành ngò, trông vô cùng hấp dẫn. Khâu chế biến món ăn này, từ việc nấu cơm cho đến luộc gà, làm sốt trứng vô cùng công phu và đòi hỏi sự kiên nhẫn tỉ mỉ của người nấu bếp.

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW